“Vui tết trung thu 2018” cùng Trường mầm non Ngôi Sao Quận 9

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 24/09/2018, Trường mầm non Ngôi Sao Quận 9 đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” dành cho các bé.
Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi câu đố nhận các phần quà hấp dẫn, góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.
Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc của cô và các bé, sau đó tự do vui chơi với lồng đèn của nhà trường trao tặng để góp phần cho ngày trung thu của các bé thêm phần vui nhộn và ý nghĩa.
“Vui tết trung thu” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Trả lời